Logo The Holiday Hạ Long

Đường Hạ Long, Bãi Cháy

TP Hạ Long, Quảng Ninh

0966 85 2122

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h00 - 21h00

Tất cả các ngày trong tuần

Tổng hợp các thông tin chi tiết nhất về chủ đầu tư Đạt Phước

Công ty cổ phần Đạt Phước là một trong những cái tên hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản trong những năm gần đây. Vậy chủ đầu tư Đạt Phước là doanh nghiệp như thế nào? Họ đang triển khai những dự án đất đai nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu tất tần tật thông tin đó qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về chủ đầu tư Đạt Phước

Chủ đầu tư Đạt Phước được gọi với cái tên đầy đủ là Công ty Cổ phần đầu tư Đạt Phước. Thành lập từ ngày 25/09/2018, Đạt Phước đã vươn lên thành một trong những doanh nghiệp lớn có tiềm lực tài chính rất mạnh tại Bình Dương khiến nhiều đối thủ phải e sợ. 

Công ty Đạt Phước có tiềm lực tài chính lớn mạnh

Dù thuộc công ty thành viên của HKK – Thương hiệu dây kéo Hoàn Mỹ nhưng lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của chủ đầu tư này thiên về kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Vì vậy, công ty này hiện đang được giới bất động sản quan tâm và chú ý tới. 

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp Đạt Phước

Bên cạnh kinh doanh bất động sản, nhà đầu tư Đạt Phước cũng mở rộng thêm lĩnh vực hoạt động qua các dự án xây dựng nhà ở, chung cư, thực hiện xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng hay tiến hành xây công ty, nhà hàng và những khách sạn lớn.

Dựa vào tiềm lực kinh tế vốn có cùng năng lực quản lý và duy trì doanh nghiệp, một trong những mục tiêu quan trọng mà Đạt Phước đề ra trong những năm tới là trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về kinh doanh bất động sản tại Bình Dương nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung. 

Chủ đầu tư Đạt Phước đặt chất lượng dự án lên hàng đầu

Tại Đạt Phước, công ty luôn đề cao tôn chỉ chất lượng dự án đặt lên hàng đầu cho dù là dự án nhỏ hay dự án lớn. Công ty Đạt Phước luôn rất chú tâm và tỉ mỉ trong công việc mình làm. Bởi sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng dành cho Đạt Phước chính là bàn đạp giúp công ty luôn nỗ lực hết mình.

Giới thiệu các dự án lớn Đạt Phước đang sở hữu

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các dự án lớn mà chủ đầu tư Đạt Phước đang sở hữu.

Dự án Resort Hòn Cò

Resort Hòn Cò được đánh giá là một trong các khu nghỉ dưỡng du lịch đẹp nhất tại eo biển Cà Ná, Bình Thuận với tiêu chuẩn 4 sao đầy đủ tiện nghi. 

Hiện nay, resort Hòn Cò đã được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Nếu quý khách mong muốn được nghỉ dưỡng tại Bình Thuận, hãy đến với Hòn Cò để được trải nghiệm những dịch vụ chuẩn 4 sao nhé.

Dự án Resort Hòn Cò đã được đưa vào hoạt động

Dự án Hoàn Mỹ Spa Resort

Hoàn Mỹ Spa Resort là dự án nghỉ dưỡng thu hút được nhiều sự chú ý các nhà đầu tư bất động sản. Bởi nó có diện tích vô cùng lớn lên tới khoảng 2000m2 và được đầu tư với số vốn “khổng lồ” lên đến 50 tỷ đồng. 

Với tiêu chuẩn resort 4 sao, Hoàn Mỹ Spa Resort đáp ứng đủ quy mô của một địa điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo như gồm có 80 phòng ngủ, 1 phòng hội nghị, 1 nhà hàng Âu, 1 nhà hàng Á, 1 nhà hàng ngoài trời, 1 quán cafe cùng với 1 khu chăm sóc y tế chuyên biệt cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về chủ đầu tư Đạt Phước. Để cập nhật thêm các bài viết tương tự như tìm hiểu về chủ đầu tư Đức Khải,… Hãy truy cập ngay vào link hoặc website của chúng tôi để tìm được những bài viết hữu ích đó nhé!

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
The Holiday Hạ Long
The Holiday Hạ Long

Mọi thông tin vài viết được chia sẻ từ đơn vị bán hàng từ CĐT dự án The Holiday Hạ Long. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tin tức cập nhật mới nhất

banner sidebar post

LIÊN KẾT WEBSITE

Ưu đãi dự án The Holiday Hạ Long

Bài viết được quan tâm

The Holiday Hạ Long

Nhận báo giá

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để nhận báo giá, bảng hàng được cập nhật liên tục từ chúng tôi

Tin tức dự án