Logo The Holiday Hạ Long

Đường Hạ Long, Bãi Cháy

TP Hạ Long, Quảng Ninh

0966 85 2122

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h00 - 21h00

Tất cả các ngày trong tuần

Thông tin chi tiết cần biết về chủ đầu tư IDICO

Công ty TNHH 1 thành viên Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp IDICO (hay gọi tắt là chủ đầu tư IDICO) là một cái tên vô cùng nổi danh ở Việt Nam, một chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án lớn như chủ đầu tư Imexco. Cùng tìm hiểu về IDICO qua bài viết sau đây.

Thông tin chủ đầu tư IDICO cho những ai quan tâm
Thông tin chủ đầu tư IDICO cho những ai quan tâm

Giới thiệu chủ đầu tư IDICO là gì?

Chủ đầu tư IDICO (Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp IDICO – IDICO-URBIZ) có xuất thân là công ty phát triển đô thị và khu công nghiệp, thành lập vào ngày 05/5/1993 theo quyết định số 031A/BXD-TCLĐ

Chủ đầu tư IDICO là công ty thành viên trực thuộc Tổng công ty Đầu tư Phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam (IDICO). Đây là một trong các đơn vị uy tín đầu ngành trong xây dựng và phát triển các khu công nghiệp, công trình giao thông vận tải, thủy điện, nhà ở đô thị, thi công xây lắp tại tỉnh Đồng Nai và một số địa phương trong cả nước

Những dự án hàng đầu tỉnh của chủ đầu tư IDICO

Dự án khu công nghiệp Nhơn Trạch 1

Dự án khu công nghiệp 1 Nhơn Trạch 1 đi vào hoạt động từ năm 1998. Được cho là khu công nghiệp đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của huyện Nhơn Trạch ở thời điểm hiện tại.

Quy mô của khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 khá lớn, lên đến 448,5ha, thuộc top khu công nghiệp lớn tại Nhơn Trạch chỉ sau khu công nghiệp Ông Kèo.

Đây được xem là dự án khu công nghiệp tiên phong, có quy mô lớn tại tỉnh Đồng Nai, vì thế mà địa phương này rất quan tâm vào việc đầu tư cơ sở hạ tầng và chính sách phát triển, thu hút đầu tư cho cơ sở này.

Tính đến năm 2020, tỷ lệ lấp đầy của KCN Nhơn Trạch 1 đạt chỉ tiêu 100%, và từ lúc hoạt động đến nay luôn tạo ra được sự bứt phá mạnh mẽ trong hiệu quả kinh tế, có tác động rất nhiều đến cơ cấu kinh tế của toàn huyện.

Dự án của chủ đầu tư IDICO trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư lớn, nhận được sự quan tâm của nhiều ông lớn, là gợi ý đầu tư rất hấp dẫn.

Dự án khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 của IDICO
Dự án khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 của IDICO

Dự án khu dân cư An Hòa

Đây là dự án cũng thuộc quản lý của của chủ đầu tư IDICO, nằm bên cạnh quốc lộ 51 nối liền khu kinh tế Biên Hòa – khu đô thị mới Nhơn Trạch – Khu du lịch Vũng Tàu. 

Dự án này nằm trong trục kinh tế phát triển năng động nhất của vùng kinh tế trọng điểm, dự án khu dân cư An Hòa có tổng diện tích 39.145,15 m2 với 82 căn nhà liên kế, 19 căn biệt thự, 2 Block chung cư 12 tầng, đem đến đa dạng sự lựa chọn cho giới đầu tư bất động sản tại Đồng Nai.

Dự án này cũng nằm trong khu quy hoạch trọng điểm của Tỉnh Đồng Nai, trên Đường Quốc Lộ 51, Xã An Hòa, TP. Biên Hòa với nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai.

Dự án khu công nghiệp Kim Hoa

Dự án này tọa lạc tại Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, có tổng diện tích 105,5 ha và tổng mức đầu tư là 328,948 tỷ đồng với thời gian vận hành khu công nghiệp đảm bảo từ năm 2003 đến năm 2053.

Dự án khu công nghiệp Kim Hoa cua chủ đầu tư IDICO hiện đã cho thuê toàn bộ diện tích đất công nghiệp và đã hoàn thành 100% công tác đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng trong khu công nghiệp cho công nhân và những nhà đầu tư quan tâm

Hiện nay khu công nghiệp đã cho thuê 100% diện tích đất công nghiệp và đã hoàn thành 100% công tác đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng ở KCN đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất cho các nhà đầu tư và công nhân lao động ở đây.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư IDICO, mong rằng những thông tin mình vừa chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu thêm về đơn vị thi công các dự án bất động sản uy tín tại Đồng Nai này.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
The Holiday Hạ Long
The Holiday Hạ Long

Mọi thông tin vài viết được chia sẻ từ đơn vị bán hàng từ CĐT dự án The Holiday Hạ Long. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tin tức cập nhật mới nhất

banner sidebar post
Ưu đãi dự án The Holiday Hạ Long

Bài viết được quan tâm

The Holiday Hạ Long

Nhận báo giá

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để nhận báo giá, bảng hàng được cập nhật liên tục từ chúng tôi

Tin tức dự án