Logo The Holiday Hạ Long

Đường Hạ Long, Bãi Cháy

TP Hạ Long, Quảng Ninh

0966 85 2122

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h00 - 21h00

Tất cả các ngày trong tuần

Tham quan 1 vòng căn hộ Holiday Homes

Tại dự án chung cư The Holiday Hạ long, các căn hộ được chủ đầu tư hướng tơi đến các đối tượng khách hàng riêng biệt và rõ ràng. Nếu như những căn hộ Holiday Premium mang lại lợi nhuận cao là dòng sản phẩm dành cho những khách hàng thích đầu tư tài chính nhàn hạ và an toàn thì căn hộ Holiday Homes hướng tới thị hiếu của gia chủ có nhu cầu nghỉ dưỡng thông minh, vừa tự vận hành, tái sinh lời tài sản của chính mình vừa có thể biến căn hộ trở thành ngôi nhà thứ hai.

Hãy cùng chúng tôi dạo quoanh 1 vòng tham quan căn hộ Holiday Homes tại dự án chung cư The Holiday Bãi Cháy để xem CĐT đẳng cấp hàng đầu thế giới về khách sạn nghỉ dưỡng đã mang tới những gì cho khách hàng nhé.

Thiết kế tổng quan phòng ngủ căn hộ Holiday Homes dự án The Holiday Hạ Long
Thiết kế tổng quan phòng ngủ căn hộ Holiday Homes dự án The Holiday Hạ Long

Holiday Homes tổ ấm thứ 2 cho mọi gia đình

Chủ đầu tư đã rất tinh tế khi sắp xếp những căn hộ Holiday Home tại các tầng cao, mang đến tầm view đón trọn hướng biển và thành phố sầm uất Hạ Long. Chủ nhân của Holiday Homes có thể biến căn hộ trở thành homestay phong cách, khác biệt và vận hành khai thác theo hình thức AirBNB. Được sống và sinh hoạt tại đây mỗi cuối tuần chắc chắn sẽ tiếp thêm rất nhiều tinh thần để làm việc và sáng tạo.

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ Holiday Homes Hạ Long
Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ Holiday Homes Hạ Long

Với chủ nhân muốn tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, chắc chăn căn hộ Holiday Homes là sự lựa chọn hoàn hảo cho tiêu chí của ngôi nhà thứ hai. Sự sắp đặt các căn hộ Holiday Homes trên tầng cao cùng thiết kế đến 99% căn hộ view biển và thành phố sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho gia chủ.

Chi tiết căn hộ Holiday Homes

Với gần như 100% căn hộ hướng biển, mỗi sớm thức dậy sẽ được trải nghiểm bình minh tuyệt với nhất trên thế gian. Các căn hộ Holiday Homes sẽ đem đến trải nghiệm thú vị cho cả gia đình với mức chi phí cực kỳ dễ chịu.

  • Loại hình khai thác: Tự vận hành khai thác vận hành theo hình thức AirBNB hay một căn Second Homes
  • Tập trung ở các tầng cao
  • Gần 100% căn hộ hướng biển & thành phố
  • Studio; 1PN và 2 PN từ 33 m2
  • Đa dạng tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao cơ bản hoặc hoàn thiện nội thất.
Mặt bằng tầng căn hộ Holiday Homes từ tầng 21-35
Mặt bằng tầng căn hộ Holiday Homes từ tầng 21-35

Các căn hộ Holiday Homes có diện tích không lớn nhưng lại được sắp xếp hợp lý như 1 phòng khách sạn đẳng cấp 5*. Chủ nhân sẽ luôn luôn được tận hưởng và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi khi bước chân vào căn hộ của mình.

Thiết kế căn hộ Holiday Home 1,5 phòng ngủ
Thiết kế căn hộ Holiday Home 1,5 phòng ngủ
Thiết kế căn hộ Holiday Home Studio
Thiết kế căn hộ Holiday Home Studio

Những căn hộ nghỉ dưỡng Holiday Homes thuộc quần thể The Holiday Ha Long đều được hưởng trọn chuỗi 36 tiện ích liên hoàn, từ tầng 1 lên đến tầng 7. Điểm khác biệt của The Holiday Ha Long đó là ngoài chuỗi tiện ích thương mại dịch vụ với E-Casino, tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp còn dành trọn một tầng cho hệ thống chăm sóc sức khoẻ riêng biệt lên tới gần 3000 m2. Không gian tiện ích sky resort tại tầng 39 cũng sẽ mang đến giây phút trải nghiệm xa hoa với bể bơi vô cực trên cao lớn nhất Hạ Long cùng bar chân mây với thiết kế bán lơ lửng độc đáo. Sở hữu căn hộ Holiday Homes là chủ nhân đã sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng thông minh mặt đường Hạ Long view trọn vịnh kỳ quan.

Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án căn hộ Holiday Homes, vui lòng liên hệ với chúng tôi đơn vị bán hàng trực tiếp từ CĐT để biết chi tiết bảng giá, chính sách ưu đãi và các căn hộ trống hiện nay. Mọi thôn tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
The Holiday Hạ Long
The Holiday Hạ Long

Mọi thông tin vài viết được chia sẻ từ đơn vị bán hàng từ CĐT dự án The Holiday Hạ Long. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tin tức cập nhật mới nhất

banner sidebar post

LIÊN KẾT WEBSITE

Ưu đãi dự án The Holiday Hạ Long

Bài viết được quan tâm

The Holiday Hạ Long

Nhận báo giá

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để nhận báo giá, bảng hàng được cập nhật liên tục từ chúng tôi

Tin tức dự án