Logo The Holiday Hạ Long

Đường Hạ Long, Bãi Cháy

TP Hạ Long, Quảng Ninh

0966 85 2122

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h00 - 21h00

Tất cả các ngày trong tuần

Review 1 vòng căn hộ Holiday Premium Hạ Long

Tại dự án chung cư The Holiday Hạ Longchủ đầu tư đã đem đến cho khách hàng 2 loại hình căn hộ dịch vụ. Trong đó phải kể đến căn hộ Holiday Premium được thiết kế như khách sạn 5* mang tới trải nghiệm sống đích thực và tiềm năng đầu tư vượt trội. Vậy căn hộ Holiday Premium có gì đặc sắc, hãy cùng dạo quoanh 1 vòng với chúng tôi nhé.

Đẳng cấp từ căn hộ Holiday Premium

Căn hộ Holiday Premium là một trong những dòng sản phẩm đặc biệt nhất tại dự án căn hộ chung cư The Holiday Hạ Long được CĐT tung ra thị trường. Các căn hộ Holiday Premium nằm tại tầng trung cho đên cao trong tòa tháp sở hữu gần như 100% view biển và toàn cảnh thành phố Hạ Long và cầu Bãi cháy. Các căn hộ Holiday Premium được bố trí đa dạng diện tích từ 33m2 với nhiều loại hình sản phẩm như Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ. Căn hộ được bố trí hoàn thiện 100% nội thất và thiết bị theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế cùng gam mẫu trang nhã sang trọng.

Hình ảnh thiết kế nội thất phòng khách căn hộ Holiday Premium Hạ Long
Hình ảnh thiết kế nội thất phòng khách căn hộ Holiday Premium Hạ Long

Các căn hộ Holiday Premium được chủ đầu tư phát triển và hướng tới tệp khách hàng chuộng hình thức đầu tư sinh lời “an nhàn”. Theo đó, khách hàng sẽ bàn giao những căn hộ này cho đơn vị vận hành, uỷ thác cho thuê Cross Hotel & Resort (Australia), thương hiệu quản lý vận hành khách sạn thuộc The Flight Center Travel Group (FCTG) – một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới trong lĩnh vực lữ hành du lịch.

Thiết kế phòng ngủ với view biển thoáng mát tại căn hộ Holiday Premium Hạ Long
Thiết kế phòng ngủ với view biển thoáng mát tại căn hộ Holiday Premium Hạ Long

Chi tiết căn hộ Holiday Premium Hạ Long

Mọi thông số chi tiết về căn hộ Holiday Premium cũng như cơ hội và chiến lược khai thác đầu tư cũng đã được các chuyên gia và CĐT mang tơi rất chi tiết giúp khách hàng dễ dàng hình dung và sẵn sàng chi tiền đầu tư với loại hình căn hộ này. Thông số chi tiết căn hộ Holiday Premium Hạ Long như sau:

  • Loại hình khai thác: Bàn giao cho đơn vị vận hành, Uỷ thác cho thuê – Cross Hotel & Resort (Australia)
  • Tập trung ở các tầng thấp
  • Gần 100% căn hộ hướng biển & thành phố
  • Studio; 1PN; 1,5PN và 2 PN từ 33 m2
  • Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện nội thất & đồ rời theo tiêu chuẩn của đơn vị vận hành.

Dưới đây là hình ảnh mặt bằng các tầng căn hộ Holiday Premium giúp cho khách hàng nắm bắt được mọi thông tin về dự án căn hộ tại chung cư The Holiday Hạ Long.

Thiết kế căn hộ Holiday Premium 2 phòng ngủ
Thiết kế căn hộ Holiday Premium 2 phòng ngủ
Thiết kế căn hộ Holiday Premium Studio
Thiết kế căn hộ Holiday Premium Studio

Cross Hotels & Resorts hiện là thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng tại thị trường châu Á với quá trình quản lý, vận hành chuyên nghiệp cùng tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế. Tại châu Á, thương hiệu này còn được ví như “ông vua” trong lĩnh vực du lịch với khu nghỉ dưỡng, khách sạn do đơn vị này quản lý luôn dẫn đầu về tỷ lệ lấp đầy phòng. Danh xưng mà giới du lịch dành cho Cross Hotels & Resorts không chỉ đến từ sức hấp dẫn trong chất lượng quản lý vận hành mà còn nhờ nguồn du khách lớn từ Tập đoàn mẹ The Flight Center Travel Group mang tới.

Không chỉ là một căn hộ với thiết kế trang nhã cùng view đẳng cấp, mà các tiện ích được ông lớn trong ngành khách sạn giải trí này mang đến cũng đẳng cấp vượt trội mà không ở nơi đâu có.

Trải nghiệm Spa View biển toàn cảnh Panorama tại chung cư The Holiday Hạ Long
Trải nghiệm Spa View biển toàn cảnh Panorama tại chung cư The Holiday Hạ Long

Một khi đã sẵn sang để trở thành chủ nhân của những căn hộ Holiday Premium, khách hàng chắc chắn sẽ không còn phải lo lắng hay bận tâm về quá trình vận hành khai thác mà an tâm đón nhận nguồn tiền sinh lời đều đặn từ cam kết chia sẻ doanh thu tới từ chủ đầu tư và đơn vị vận hành tại dự án chung cư The Holiday Hạ Long. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin cập nhật chi tiết và mới nhất từ CĐT.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
The Holiday Hạ Long
The Holiday Hạ Long

Mọi thông tin vài viết được chia sẻ từ đơn vị bán hàng từ CĐT dự án The Holiday Hạ Long. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tin tức cập nhật mới nhất

banner sidebar post

LIÊN KẾT WEBSITE

Ưu đãi dự án The Holiday Hạ Long

Bài viết được quan tâm

The Holiday Hạ Long

Nhận báo giá

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để nhận báo giá, bảng hàng được cập nhật liên tục từ chúng tôi

Tin tức dự án