Logo The Holiday Hạ Long

Đường Hạ Long, Bãi Cháy

TP Hạ Long, Quảng Ninh

0966 85 2122

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h00 - 21h00

Tất cả các ngày trong tuần

Nhà phố Summerland chinh phục các nhà đầu tư sành sỏi

Sở hữu tiềm năng phát triển du lịch quanh năm cùng với những lợi thế đường bờ biển dài, đẹp hoang sơ, Mũi Né – Phan Thiết trong những năm gần đây đang trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn. Trong đó, dự án nhà phố Summerland với những thế mạnh vượt trội đang là một trong những sản phẩm thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Nhà phố Summerland chinh phục các nhà đầu tư sành sỏi

Hấp dẫn bởi tỷ suất sinh lời cao

Đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp thì không gì có thể hấp dẫn hơn tỷ suất sinh lời. Tại dự án nhà phố Summerland, hầu hết các nhà đầu tư và chuyên gia đều đánh giá cao về khả năng đầu tư và sinh lời tại dự án. Điều này được lý giải từ tiềm năng kinh doanh, cho thuê và khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Về tiềm năng kinh doanh và cho thuê, cũng không khó để có thể nhận thấy, nhà phố Summerland sở hữu những lợi thế vàng trong phát triển kinh doanh hay hấp dẫn các khách thuê. 

Hấp dẫn bởi tỷ suất sinh lời cao

Được bao bọc bởi tuyến đường xuyên tâm Võ Nguyên Giáp cùng với Quốc lộ 1A, dự án Mũi Né Summerland rất thuận tiện kết nối tới khu vực trung tâm kinh tế – văn hóa sầm uất hiện hữu của toàn tỉnh Bình Thuận cũng như thành phố Phan Thiết. Đặc biệt vị trí dự án còn gần ngay sân bay Phan Thiết và là tâm điểm kết nối giữa trung tâm thành phố với thủ phủ nghỉ dưỡng Mũi Né, điều này giúp Nhà phố Summerland dễ dàng thu hút các du khách tới nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng kinh doanh và cho thuê hấp dẫn.

Đáng chú ý, nhà phố Summerland chiếm hữu vị trí trung tâm đắt giá trong quần thể đô thị du lịch giải trí nên được thừa hưởng lợi thế lớn. Nơi đây với tuyến phố đi bộ dài 2000m đa dạng các hoạt động giải trí cùng với công viên tương tác đa thế hệ sẽ là điểm đến “không ngủ” hấp dẫn các du khách. Sự sôi động và sầm uất cũng chính là nhân tố để nhà phố Summerland gia tăng tiềm năng thương mại, thuận tiện trong kinh doanh buôn bán nhờ nguồn khách khổng lồ từ dự án cũng như khu vực. Đồng thời cơ hội khai thác cho thuê cũng ấn tượng không kém.

Các nhà đầu tư nhận định với những sản phẩm nhà phố thương mại thì vị trí đắc địa cùng tọa độ chính xác trong khu dự án chính là yếu tố đảm bảo giá trị sinh lời. Và tại dự án nhà phố Summerland được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế này cùng với sức hút từ quần thể nghỉ dưỡng all in one nên tiềm năng đầu tư lại càng được đảm bảo.

Hơn thế, giá trị dự án còn được đánh giá tăng nhanh trong tương lai, sau khi hạ tầng khu vực ngày càng đồng bộ và hoàn thiện với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và Sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động, Mũi Né Summerland chính là điểm đến hấp dẫn cho giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, bởi trong bán kính 2km thì đây chính là dự án được xem là gần sân bay nhất. Cùng với đó là tốc độ tăng trưởng du lịch, giá trị nhà phố Summerland sẽ càng được đảm bảo tăng nhanh.

Nhà phố Summerland – Bất động sản hướng biển với quyền sở hữu lâu dài hiếm hoi

Không chỉ được đảm bảo tỷ suất sinh lời hấp dẫn, nhà phố Summerland còn chinh phục nhà đầu tư bởi pháp lý ấn tượng, đây là dự án bất động sản hướng biển hiếm hoi với quyền sở hữu lâu dài.

Nhà phố Summerland - Bất động sản hướng biển với quyền sở hữu lâu dài hiếm hoi

Với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của nhà đầu tư Việt, các sản phẩm bất động sản gắn liền với đất được cấp sổ hồng cùng quyền sở hữu lâu dài luôn được ưa chuộng. Dự án Mũi Né Summerland chính là dự án hiếm hoi đáp ứng tiêu chí này, nên dễ dàng hút giới đầu tư. Đây là cơ hội sinh lời hấp dẫn, dài hạn và là tài sản truyền đời có giá trị.

Theo chủ đầu tư Hưng Lộc Phát Group cho biết, tại phân khu The Island thuộc Mũi Né Summerland, các sản phẩm nhà phố thương mại được cấp quyền sở hữu lâu dài. Đây là một ưu thế rõ rệt nếu đem so sánh với những dự án du lịch chỉ được giao đất 50-70 năm.

Nhờ thiết kế tối ưu mặt thoáng, luôn ngập tràn ngập ánh sáng tự nhiên và được lấy cảm hứng từ nhịp điệu sôi động của “thủ phủ du lịch”, nhà phố dự án Summerland dễ dàng biến hóa để đáp ứng với đa dạng mục đích của chủ sở hữu. 

Bên cạnh việc trở thành một second-home để thư giãn vào mỗi cuối tuần hay trong những dịp lễ tết, thì các sản phẩm nhà phố Summerland còn có thể là tài sản cho thế hệ mai sau với giá trị, với lợi nhuận lớn. Đây chính là yếu tố tạo nên sức hút khó cưỡng cho dự án.

Hiện nay nhà phố Summerland đang được mở bán với sức hấp thụ tốt trên thị trường. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sản phẩm chất lượng này, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại: https://hunglocphatland.vn/

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
The Holiday Hạ Long
The Holiday Hạ Long

Mọi thông tin vài viết được chia sẻ từ đơn vị bán hàng từ CĐT dự án The Holiday Hạ Long. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tin tức cập nhật mới nhất

banner sidebar post
Ưu đãi dự án The Holiday Hạ Long

Bài viết được quan tâm

The Holiday Hạ Long

Nhận báo giá

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để nhận báo giá, bảng hàng được cập nhật liên tục từ chúng tôi

Tin tức dự án