Logo The Holiday Hạ Long

Đường Hạ Long, Bãi Cháy

TP Hạ Long, Quảng Ninh

0966 85 2122

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h00 - 21h00

Tất cả các ngày trong tuần

Nhà đầu tư chọn Sun Phú Quốc để xuống tiền

Thị trường đầu tư đang có nhiều biến động lớn, chứng khoán, Bitcoin, vàng, hay ngoại tệ đều tụt dốc không phanh, nhiều khách hàng mất trắng chỉ sau một đêm. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư phải trăn trở, phải lựa chọn lại các kênh đầu tư của mình vào thời điểm này, để vừa an toàn, vừa có thể sinh lợi nhuận tốt.

Chính vì vậy, bất động sản nghỉ dưỡng được quan tâm và thu hút nhiều khách hàng hơn bao giờ hết, đây vẫn là kênh đầu tư được đánh giá an toàn cho nhà đầu tư từ trước đến nay. Đặc biệt, với những dự án sở hữu nhiều yếu tố chất lượng, nổi trội, tiềm năng tốt như Sun Phú Quốc, chắc chắn sẽ làm nguồn vốn của khách hàng nhanh chóng được thu hồi và sinh lợi nhuận vàng.

Sun Phú Quốc tiềm năng tăng giá ổn định ở mức cao

Được mệnh danh là dự án đầu tư vàng tại Phú Quốc hiện nay, Sun Secret Valley là một trong những dự án thuộc chuỗi thương hiệu Sun Phú Quốc được chủ đầu tư dồn nhiều tâm huyết và tài chính nhất hiện nay. Nằm ngay tại vị trí đắc địa thuộc Bãi Dài – một trong những bãi đẹp nhất Phú Quốc hiện nay, thu hút được rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế. Vì thế, dự án này cũng thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Đang là lựa chọn đầu tư hứa hẹn lợi nhuận cao ngất ngưởng.

Sun Phú Quốc tiềm năng tăng giá ổn định ở mức cao

Tiềm năng du lịch mà Phú Quốc đang có là điều chắc chắn, ước tính mỗi năm nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đổ về. Phú Quốc sở hữu một cảnh quan thiên nhiên ấn tượng, được mẹ thiên nhiên ưu đãi ban tặng nhiều lợi thế để phát triển du lịch hơn bao giờ hết. Từ những bãi biển xinh đẹp, màu nước xanh như ngọc, bãi cát trằng dài mịn màng, và những khám phá hùng vỹ từ rừng sâu và đồi núi, khiến Phú Quốc trở thành lựa chọn du lịch có nhiều trải nghiệm tốt và được có nhiều du khách quốc tế quay trở lại nhất hiện nay. Chưa hết, mặc dù là huyện đảo lớn nằm giữa biển khơi, nhưng Phú Quốc lại có một nguồn nước ngọt vô cùng dồi dào, điều nào mang đến những lợi thế vô cùng lớn cho việc phát triển du lịch và các ngành liên quan, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.

Các chuyên gia cho rằng, công suất mà các dự án Sun Phú Quốc, điển hình là Sun Secret Valley có thể đạt được sẽ trên 85%. Đây không phải điều khó thực hiện, nhất là với một dự án sở hữu nhiều yếu tố nổi trội và lợi thế như vậy. Chính vì thế, đầu tư vào dự án thời điểm này chính là đầu tư vàng mà những khách hàng thông minh không nên bỏ qua, lựa chọn đem đến những cơ hội sinh lợi nhuận tốt cho nguồn vốn của khách hàng.

Sun Secret Valley được đà tăng giá

Thời điểm này du lịch nghỉ dưỡng đang có những phát triển tăng vượt bậc, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng sôi động trở lại, các nhà đầu tư yêu thích và quay trở lại nhiều hơn bao giờ hết. Với khách hàng thông minh, đây chính là cơ hội vàng để xuống tiền sở hữu một căn hộ tại Sun Secret Valley và hưởng lợi nhuận lớn tại dự án này.

Sun Secret Valley được đà tăng giá

Dự án được đầu tư lớn với những loại hình nghỉ dưỡng hot nhất hiện nay, phù hợp với vị trí mà dự án đang đặt. Khách hàng có thể lựa chọn đầu tư và các căn shop Villa hoặc các căn shophouse, có thể tự kinh doanh và lựa chọn sản phẩm kinh doanh. Với lượng khách nghỉ dưỡng đến khu vực Bãi Dài hiện nay, và hệ thống cơ sở hạ tầng mà khu vực này đang sở hữu, đây thực sự là một lựa chọn chất lượng cao, giúp nhà đầu tư hưởng lợi nhuận tốt nhất từ dự án Sun Phú Quốc.

Hiện nay, bảng hàng Sun Phú Quốc với các căn hộ thuộc sự án Sun Secret Valley đang được mở bán nhiều ưu đãi hấp dẫn, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
The Holiday Hạ Long
The Holiday Hạ Long

Mọi thông tin vài viết được chia sẻ từ đơn vị bán hàng từ CĐT dự án The Holiday Hạ Long. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tin tức cập nhật mới nhất

banner sidebar post
Ưu đãi dự án The Holiday Hạ Long

Bài viết được quan tâm

The Holiday Hạ Long

Nhận báo giá

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để nhận báo giá, bảng hàng được cập nhật liên tục từ chúng tôi

Tin tức dự án