Logo The Holiday Hạ Long

Đường Hạ Long, Bãi Cháy

TP Hạ Long, Quảng Ninh

0966 85 2122

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h00 - 21h00

Tất cả các ngày trong tuần

Lựa chọn sáng suốt khi đầu tư The Holiday Hạ Long

Hiện nay trên thị trường đầu tư BĐS Hạ Long, mọi người đang bàn tán rất nhiều về vấn đề đầu tư căn hộ The Holiday Hạ Long có lãi suất cực tốt lên tới 8%/năm. Với chi phí ban đầu tính theo căn hộ khoảng hơn 2 tỷ để sở hữu căn hộ đẳng cấp The Holiday, sau 10 năm sẽ thu hoàn vốn nhờ thu nhập đều đặn nhờ thị trường du lịch tại đây vô cùng sôi động.

Giải pháp đầu tư sinh lời tại The Holiday Hạ Long

Dự án The Holiday Hạ Long xuất hiện và nổi lên trong thời điểm thị trường tài chính đang thiếu đi một giải pháp sinh lời an toàn và bền vững không chỉ cho nhà đầu tư mà cho cả những người dân đang có tiền dư thừa.

Nhờ thị trường du lịch được đầu tư và phát triển chóng mặt từng ngày, dự án The Holiday Hạ Long nhanh chóng lọt vào mắt của những người biết nắm bắt cơ hội nhờ lợi thế nằm tại vị trí duy nhất còn lại trên trục đường du lịch đắt giá bậc nhất miền Bắc, trung tâm du lịch thành phố vịnh kỳ quan – Hạ Long.

The Holiday đầu tư sinh lời bền vững nhờ vị trí đặc địa tại Bãi Cháy
The Holiday đầu tư sinh lời bền vững nhờ vị trí đặc địa tại Bãi Cháy

Bài toán đầu tư cực lời với dự án chung cư The Holiday đặc biệt là với căn hộ Holiday Premium đã được các chuyên gia phân tích và mổ sẽ thực hư chuyện lời lãi ra làm sao.

Cụ thể, chỉ từ 2,1 tỷ đồng/căn, khách hàng đã sở hữu căn hộ 5 sao được vận hành bởi Cross Hotels & Resort (Úc) tại The Holiday Ha Long. The Holiday Ha Long chia sẻ doanh thu 42% từ vận hành và cam kết thu nhập tối thiểu 8%/năm trong 2 năm đầu

Năm đầu tiên vận hành, mức giá cho thuê căn hộ ước tính 1 triệu đồng/đêm và tỷ lệ lấp đầy đạt 45%. Đây được cho là con số khiêm tốn, khi giá thuê phòng tại một số khách sạn trên trục đường Hạ Long, Bãi Cháy thời điểm hiện tại đang dao động quanh mốc 1,8 – 2,5 triệu đồng/đêm.

Như vậy, với hơn 200 căn hộ Holiday Premium, tổng doanh thu ước tính đạt 67.626.900.000 đồng. Theo đó, năm đầu tiên doanh thu từ khai thác với căn hộ trị giá 2.1 tỷ đồng sẽ là 262.683.000 đồng. Trong 2 năm đầu tiên, chủ sở hữu được hưởng chính sách cam kết thu nhập tối thiểu 8%/năm trên giá trị căn hộ, nhà đầu tư sẽ nhận về thu nhập ở con số 167.857.143 đồng trong năm đầu tiên.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn sở hữu voucher 20 đêm nghỉ dưỡng/năm được phép chuyển nhượng. Giả sử, giá trị chuyển nhượng của voucher này là 1 triệu đồng/đêm, số tiền khách hàng thu về 20 triệu đồng.

Khoản tiền thu nhập từ quà tặng, cộng với thu nhập từ căn hộ cùng chính sách cam kết, khách hàng nhận được tỷ suất sinh lời 9% giá trị căn hộ trong năm đầu tiên.

Đến năm thứ 9, với mức giá phòng dự kiến tăng lên 3,2 triệu đồng/đêm, tỷ lệ lấp đầy phòng đạt tới 80%, tỷ suất lợi nhuận dự kiến ghi nhận ở con số 19%.

Như vậy, trong vòng 9 năm, bằng cơ chế chính sách doanh thu 42%, dòng tiền mà khách hàng thu về bằng chi phí vốn đã bỏ ra. Kể từ năm thứ 10, khách hàng có thể an tâm hưởng khoản lãi sinh lời thụ động.

Lợi nhuận được bảo đảm cho khách hàng

Theo khảo sát, giá cho thuê phòng khách sạn 4-5* tại Hạ Long đang dao động ở ngưỡng 1,8-2,5 triệu đồng/đêm. Trong khi đó, dự án nằm tại mặt tiền con phố được coi là “thủ phủ” đón khách du lịch tại miền Bắc. Đây cũng là quần thể nghỉ dưỡng khác biệt với 36 tiện ích tiêu chuẩn quốc tế: E-casino quốc tế do thương hiệu từ Cộng hoà Áo trực tiếp quản lý, Bể bơi vô cực trên cao lớn nhất Hạ Long cùng Bar chân mây độc đáo, tổ hợp Golf indoor,… Thế nên, đơn giá thuê phòng 1 triệu đồng/đêm trong bài toán đầu tư cho thấy tỷ suất lợi nhuận thực tế mà khách hàng nhận được sẽ còn cao hơn so với kết quả tính toán đưa ra.

The Holiday Hạ Long sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp hút khách
The Holiday Hạ Long sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp hút khách

Nhận định về tỷ suất lợi nhuận thực tế cao là có cơ sở, bởi ngoài tham số giá phòng tính thấp hơn so với mức giá thị trường, công suất lấp đầy phòng cũng được ước tính ở ngưỡng thấp. Xét về tỷ lệ lấp đầy phòng của dự án, bên cạnh yếu tố về vị trí và tiện ích, 2 bảo chứng chắc chắn nhất về nguồn cung du khách chính là đơn vị phát triển Global Invest cùng thương hiệu lữ hành hơn 60 năm kinh nghiệm Vietnamtourism – Hanoi, và thương hiệu vận hành khách sạn Cross Hotels & Resort với tập đoàn mẹ là Flight Center Travel Group, một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới trong lĩnh vực lữ hành du lịch

Thế nên, tỷ lệ lấp đầy phòng thực tế được dự báo sẽ vượt ngưỡng 45-50% trong 2 năm đầu tiên và các năm sau đó. Mặt khác, dự án sẽ đi vào vận hành trong năm 2023. Đây là thời điểm mà những dự báo về kịch bản Covid-19 cơ bản sẽ được kiểm soát trên thế giới. Sức nén về nhu cầu du lịch bùng nổ khi các chuyến bay quốc tế trở lại vận hành và kết nối thông suốt. Công suất buồng phòng tại The Holiday Ha Long chắc chắn sẽ nhanh chóng cán mốc tối đa nhờ lợi thế về thời điểm cũng như yếu tố nội tại.

Hơn nữa, chính sách chia sẻ doanh thu 42% giúp khách hàng “cởi bỏ” nỗi lo về chi phí vận hành. Cam kết thu nhập 2 năm đầu tiên dành cho khách hàng không thấp hơn 8%/năm giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong giai đoạn đầu vận hành dự án.

Với các “bảo chứng lợi nhuận” như vậy, nhà đầu tư không chỉ có lãi, mà còn sớm thu được dòng vốn ban đầu, an tâm với bài toán đầu tư có biên độ rủi ro bằng 0. Đặc biệt, với các khách hàng có nhu cầu tự khai thác căn hộ, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm Holiday Homes với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ/căn hộ.

Trên đây là những phân tích về lợi nhuận của căn hộ The Holiday Hạ Long được các chuyên gia mổ sẻ một cách chi tiết nhất, giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung được nguồn tiền có xứng đáng để đầu tư hay không. Mọi thông tin về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
The Holiday Hạ Long
The Holiday Hạ Long

Mọi thông tin vài viết được chia sẻ từ đơn vị bán hàng từ CĐT dự án The Holiday Hạ Long. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tin tức cập nhật mới nhất

banner sidebar post

LIÊN KẾT WEBSITE

Ưu đãi dự án The Holiday Hạ Long

Bài viết được quan tâm

The Holiday Hạ Long

Nhận báo giá

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để nhận báo giá, bảng hàng được cập nhật liên tục từ chúng tôi

Tin tức dự án