Logo The Holiday Hạ Long

Đường Hạ Long, Bãi Cháy

TP Hạ Long, Quảng Ninh

0966 85 2122

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h00 - 21h00

Tất cả các ngày trong tuần

Chủ đầu tư The Holiday Ha Long

Tọa lạc tại vị trí tâm điểm vàng trung tâm du lịch Bãi Cháy Hạ Long, The Holiday Ha Long được ví như biểu tượng mới giữa vịnh kỳ quan, tiên phong cho những giá trị sống đỉnh cao đồng thời cũng là “ngôi nhà thứ hai” lý tưởng cho các nhà đầu tư. Dự án đang được chờ đón tạo nên cơn sóng lớn trên thị trường bất động sản miền bắc. Vậy chủ đầu tư The Holiday Ha Long là ai? 

Chủ đầu tư The Holiday Hạ Long Global Invest
Chủ đầu tư The Holiday Hạ Long Global Invest

The Holiday Ha Long chính là sản phẩm đầy tâm huyết của Global Invest – nhà phát triển bất động sản sở hữu những dự án bất động sản đắt giá nhất Hà Nội T-Place (30A Lý Thường Kiệt) và thương hiệu Vietnamtourism Hanoi với hơn 60 năm kinh nghiệm lữ hành.

Là là doanh nghiệp đa ngành với 2 lĩnh vực mũi nhọn: Bất Động Sản và Dịch vụ, Global Invest là bảo chứng uy tín bậc nhất thị trường về chất lượng công trình, tiến độ xây dựng cũng như năng lực cung cấp nguồn khách lữ hành, đảm bảo tiềm năng khai thác tỷ lệ lấp đầy căn hộ luôn ở mức cao, mang tới lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản

Global Invest là một trong những thương hiệu bất động sản cao cấp trên thị trường và ghi dấu bằng những công trình ấn tượng. Đây là thương hiệu phát triển BĐS thành công với dự án cao cấp đắt giá và sở hữu vị trí đắc địa nhất Hà Nội – tòa nhà T – Palace tại số 30A Lý Thường Kiệt. 

Global Invest là chủ đầu tư tòa nhà Tplace tọa lạc tại khu đất vàng Lý Thường Kiệt
Global Invest là chủ đầu tư tòa nhà Tplace tọa lạc tại khu đất vàng Lý Thường Kiệt

Định hướng phát triển để trở thành nhà phát triển bất động sản chất lượng, hạng sang, cùng với lợi thế sở hữu quỹ đất lớn tại những khu vực đắt giá, Global Invest sở hữu hàng loạt những công trình vượt trội, tạo dấu ấn mạnh với thị trường như Tòa nhà T Place (30A Lý Thường Kiệt), Dự án The Holiday Ha Long… hay những dự án chuẩn bị triển khai: Dự án 73-75 Hàng Bồ. Ngoài ra, Global Invest còn sở hữu các BĐS cho thuê tại các vị trí đắt giá như Khu thương mại toà nhà T – Place Lý Thường Kiệt, Tầng 1 toà nhà 43 Tràng Tiền cùng thương hiệu Khai thác cho thuê căn hộ dịch vụ May City.

Với kinh nghiệm lâu năm trong phát triển bất động sản cũng như uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh, chủ dầu tư The Holiday Ha Long đảm bảo mang tới một siêu phẩm mới, kiệt tác cả về kiến trúc cùng hạ tầng tiện ích. Đây hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới cho cuộc sống sang, đẳng cấp tại vịnh di sản.

60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ

Nằm trong hệ sinh thái của Global Invest là hàng loạt các công ty thành viên, công ty liên kết khai thác các dịch vụ vận hành nhà hàng, dịch vụ du lịch trong đó kể đến như: 

Dịch vụ The Golf Hub chuyên nghiệp
Dịch vụ The Golf Hub chuyên nghiệp
  • CTCP Du Lịch Việt Nam Hà Nội (VNT) – một trong những thương hiệu du lịch lữ hành lâu đời nhất Việt Nam với hơn 60 năm kinh nghiệm; 
  • CTCP Yêu cafe – Thương hiệu cafe cao cấp J’adore cafe; 
  • CTCP Đầu Tư V. N – Thương hiệu The Golf Hub, 
  • Trung tâm giải trí golf và học viện golf trong nhà; 
  • CTCP Ngắm cảnh Việt Nam – Thương hiệu VN Sightseeing, vận hành, khai thác xe bus 2 tầng ngắm cảnh tại các địa phương du lịch như Hà Nội và Hạ Long; 
  • CTCP Vận tải Khách Thủy Quảng Ninh, tiền thân là Công ty Vận tải Khách Thủy Quảng Ninh, đã có hơn 40 năm truyền thống trong lĩnh vực vận tải Khách Thuỷ nội địa, du lịch, tham quan với các dự án tiêu biểu như Bến tàu khách Hòn Gai, Dân Tiến, Quảng Yên và lĩnh vực nhà hàng khách sạn với thương hiệu nhà hàng Hạ Long Wonder.
Chuỗi J’adore Café được ra mắt lần đầu năm 2016
Chuỗi J’adore Café được ra mắt lần đầu năm 2016

Sự dày dặn trong kinh nghiệm lữ hành đảm bảo chủ đầu tư có thể quản lý và vận hành The Holiday Ha Long tốt nhất, đồng thời cũng là bảo chứng đảm bảo nguồn khách ổn định, khả năng cho thuê vượt trội, mang tới nguồn lợi lớn cho các chủ sở hữu.

Rõ ràng với kinh nghiệm và uy tín của chủ đầu tư The Holiday Ha Long càng trở thành thỏi nam châm hút khách trên thị trường. Đây chắc chắn là tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản “vùng di sản” nói riêng và thị trường miền bắc nói chung.

Mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại: 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
banner sidebar post
Ưu đãi dự án The Holiday Hạ Long
The Holiday Hạ Long

Nhận báo giá

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để nhận báo giá, bảng hàng được cập nhật liên tục từ chúng tôi