Logo The Holiday Hạ Long

Đường Hạ Long, Bãi Cháy

TP Hạ Long, Quảng Ninh

0966 85 2122

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h00 - 21h00

Tất cả các ngày trong tuần

Aqua City chưa bao giờ hết hot!

Mặc dù đã ra mắt chính thức thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh cách đây hơn 2 năm, nhưng đến nay, Aqua City vẫn chưa bao giờ hết hot. Đây là một trong những dự án bất động sản nhà ở hiếm hoi trên thị trường, chinh phục được cả khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở và khách hàng đầu tư, đặc biệt với những khách hàng chuyên đầu tư tại phân khúc nghỉ dưỡng.

Có thể nói rằng, mỗi một tiến độ và thông tin mới nhất về dự án đều khiến thị trường xôn xao và được khách hàng đón đọc, tìm kiếm với lượng cao. Đặc biệt, trong những tháng vừa qua, dự án đã khiến thị trường dậy sóng, trước không tin giai đoạn 1 dự án chính thức đi vào hoạt động. Aqua City Novaland không chỉ khiến nhiều khách hàng đổ xô đến tham quan, mà còn đón một lượng du khách không hề nhỏ, cho thấy được tiềm năng vô cùng lớn của mình để đầu tư.

Aqua City hot với nhà đầu tư 

Với các nhà đầu tư bất động sản, rất khó khăn để đưa ra quyết định, đặc biệt đối với những dự án bất động sản với giá cao như Aqua City. Rõ ràng, để bỏ ra một số tiền lớn như vậy, nhà đầu tưu tuyệt đối không hài lòng với việc đợi chờ giá nhà đất tăng để bán lại, hay đầu tư cho thuê với mức giá vài triệu hay vài chục triệu tháng chỉ để thu lợi nhuận. 

Aqua City hot với nhà đầu tư 

Bởi với mức lợi nhuận như vậy, có rất nhiều kênh đầu tư có thể lựa chọn, mà tính thanh khoản còn đảm bảo hơn cả. Theo nhận định của rất nhiều chuyên gia, lý do khiến khách hàng quyết định xuống tiền đầu tư tại dự án này nhiều, chính bởi vì tiềm năng đầu tư nghỉ dưỡng mà dự án này đang sở hữu. Hay nói chính xác hơn, đây là một dự án hiếm hoi tại thành phố Hồ Chí Minh có thể đầu tư nghỉ dưỡng và đáp ứng cho khách hàng nguồn khách thuê nghỉ dưỡng cao cấp và lớn quanh năm.

Vị trí Aqua City đang tọa lạc chính tại trung tâm kết nối giao thông khu vực phía Đông Sài Gòn, nơi có tiềm năng khai thác du lịch cực kỳ cao, có đầy đủ các điều kiện về cảnh quan tự nhiên, và đang được đầu tư thêm về hạ tầng để thu hút thêm nguồn du khách trong nước và nước ngoài. Bên cạnh đó, việc gần sân bay quốc tế Long Thành đang được triển khai xây dựng giúp dự án đón được nguồn du khách quốc tế vô cùng lớn đến thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với đó, nhu cầu nghỉ ngơi, tìm đến những không gian nghỉ dưỡng sang trọng, nhưng ở ngay trong thành phố, để đi lại bất kỳ thời gian nào hay phù hợp với thời gian nghỉ ngắn ngày vào cuối tuần của dân Sài Gòn đang tăng lên nhanh chóng.  Vì vậy, Aqua City nghiễm nhiên trở thành “của hiếm”, đáp ứng cho nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch sang trọng cho rất nhiều khách hàng đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, thuận tiện đi lại trong ngày, khi chỉ cách trung tâm thành phố vài chục phút đi xe.

Chính bởi điều này đã khiến Aqua City trở nên hot hơn bao giờ hết với nhà đầu tư, trở thành lựa chọn đáng để xuống tiền sở hữu với rất nhiều khách hàng đang có khoàn tiền nhàn rỗi, muốn tìm kiếm sản phẩm đầu tư chất lượng và sinh lợi nhuận tốt.

Aqua City định nghĩa nhà ở cao cấp mới cho giới thượng lưu

Aqua City định nghĩa nhà ở cao cấp mới cho giới thượng lưu

Với mục tiêu và định hướng xây dựng, phát triển dự án Aqua City của mình, chủ đầu tư đã ngầm khẳng định về một không gian nhà ở chất lượng, có 1-0-2 mà khách hàng sẽ được trải nghiệm khi trở thành cư dân chính thức tại đây. Không chỉ đáp ứng về một không gian nhà ở sang trọng, xa hoa, lộng lẫy, mà còn đáp ứng về những cảnh quan và không gian đậm chất nghỉ dưỡng ngay tại nhà, chưa một dự án nào có thể làm được theo cách trọn vẹn và đẳng cấp như vậy.

Cùng với đó là hệ thống tiện ích đa trải nghiệm, đáp ứng cho khách hàng một lựa chọn nhà ở chuẩn hạng sang, với những giá trị sống chuẩn quốc tế, hướng tới tương lai. Xem chi tiết dự án aqua city Novaland qua website của Phùng Thanh

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
The Holiday Hạ Long
The Holiday Hạ Long

Mọi thông tin vài viết được chia sẻ từ đơn vị bán hàng từ CĐT dự án The Holiday Hạ Long. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tin tức cập nhật mới nhất

banner sidebar post
Ưu đãi dự án The Holiday Hạ Long

Bài viết được quan tâm

The Holiday Hạ Long

Nhận báo giá

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để nhận báo giá, bảng hàng được cập nhật liên tục từ chúng tôi

Tin tức dự án